• R 82

R 82

 Giá : 210,000 vnđ

Kích thước: 803 x 143 x 8(mm)
Xuất xứ: Việt Nam
Độ dày: 8 mm
Bảo hành: 10 năm
Bề mặt: Độ chống trầy xước AC3

Sàn gỗ Redsun được thiết kế mặt sần làm tăng khả năng chống trầy xước gấp 3 lần so với các loại sàn gỗ mặt bóng thông thường khác. Sáu mầu sàn gỗ Redsun bản nhỏ được tích hợp và thiết kế bề mặt sần lụa cho bạn cảm giác mịn màng khi tiếp xúc như đang chạm vào những dải lụa Hà Đông, làm tăng cảm giác mát lạnh khi sờ, chạm hoặc bước chân trên sàn.

Sàn gỗ Redsun được vinh danh là “Ông Vua của không gian vừa và nhỏ”:

  • Kích thước tấm gỗ: 803 x 143 x 8mm

Tất cả các mẫu sàn gỗ Redsun đều được thiết kế với bản nhỏ, bề ngang của tấm gỗ hẹp hơn giống như quy cách của sàn gỗ tự nhiên. Lý do chính của việc điều chỉnh giảm kích thước này  là thực tế trong quá trình thi công cho thấy, không phải công trình nào cũng có diện tích rộng lớn, đặc biệt là những công trình nằm trong các thành phố. Đa phần chỉ phòng khách có diện tích lớn, còn lại các phòng ngủ, phòng ăn, phòng thờ… hầu hết đều có diện tích vừa và nhỏ mà thôi.

Khi không gian có diện tích vừa và nhỏ thì việc sử dụng loại sàn gỗ bản nhỏ, hèm V-groove như Redsun sẽ cho bạn cảm giác rộng rãi hơn đạt được sự cân bằng tối ưu về mặt tổng thể. Hơn thế nữa với thiết kế hèm V-groove, sàn gỗ Redsun khi lát lên sàn nhìn tấm nào ra tấm đó, có khe, có rãnh đạt tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với các loại sàn gỗ 8mm bản to thông thường khác. Đây cũng chính là lý do vì sao sàn gỗ Redsun được mệnh danh là “Ông Vua của không gian vừa và nhỏ”.

Mặt khác thì việc sử dụng hèm V-Groove còn an toàn hơn trong quá trình sử dụng, cụ thể nếu sàn gỗ không may bị ngấm nước và phồng rộp thì nhìn cũng sẽ đỡ bị lộ hơn so với các loại sàn gỗ hèm phẳng thông thường khác. Đây cũng là một ưu điểm chung của hèm V so với hèm phẳng.

Về mầu sắc, Sàn gỗ Redsun dầy 8mm bản nhỏ hiện có 06 mầu là: Sàn gỗ Redsun R81 (sồi Nga), sàn gỗ Redsun R82 (sồi vàng Canada), sàn gỗ Redsun R83 (Óc chó Walnut), sàn gỗ Redsun R84 (Panga Châu Phi), sàn gỗ Redsun R85 (Long não Nhật Bản), sàn gỗ Redsun R86 (Óc chó Walnut). Tất cả các mầu sắc đều được lựa chọn kỹ lưỡng với các tông mầu được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay như sồi Nga, sồi vàng Canada, Panga Châu Phi, Long não Nhật Bản và Óc chó Walnut.

 CÔNG TY CHÚNG TÔI XIN ĐẢM BẢO : 
+ Bán hàng chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ của sàn gỗ

+ Thợ lắp đặt chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

+ Bảo hành của chính hãng ( có giấy BH ). Bảo trì sản phẩm trọn đời

* Trường hợp khách hàng tự mua gỗ về lắp đặt : 
+ Đơn giá trên bao gồm tiền chuyển đến công trình trong nội thành Hà Nội ( >=30m2 ) 
+ Đơn giá tính theo m2 ván sàn chưa bao gồm công lắp đặt và phào nẹp chân tường 
* Truòng hợp khách hàng thuê chúng tôi thi công và lắp đặt :
+ Giá bán gỗ + 30.000đ/m2 ( bao gồm nhân công và vật liệu lắp đặt như đinh , keo , xốp lót ) 

Chi tiết liên hệ chuyên gia tư vấn :

* Add : 136 C1 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội 
* hotline : 098.136.50.50 - 098.13605.05 - 0967.49.2222 - 0934.55.01.87
* email : sangoviet136@gmail.com
* web : sandep.org

Tổng truy cập29837
Online54
Hôm nay326
Hôm qua232
Xem trang320
Liên h?
Đăng ký khuyến mại
Web Design & SEO by VietWebGroup.Vn