Kinh nghiệm chọn mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Kinh nghiệm chọn mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Trong thiết kế và trang trí nội thất, lựa chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội hợp phong thủy là một yếu tố quan trọng không thể thiếu và được rất nhiều...

Trong thiết kế và trang trí nội thất, lựa chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội hợp phong thủy là một yếu tố quan trọng không thể thiếu và được rất nhiều gia chủ quan tâm hàng đầu. Khi hợp phong thủy sẽ mang lại cho gia đình một luồng sinh khí mới cho không gian nhà bạn cũng như công danh sự nghiệp của gia chủ phát triển thịnh vượng. 

Kinh nghiệm lựa chọn màu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội 

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại công ty Sàn Đẹp
Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ mẫu Dragon

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc, mỗi màu sắc sẽ mang đến may mắn hoặc đen đủi cho gia chủ khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội để trang trí trong nhà, chính vì vậy cần phải có hiểu biết để có sự phát triển thịnh vượng nhất cho gia đình bạn.

Màu nâu:

Sàn gỗ màu nâu phù hợp sử dụng cho căn phòng đầy đủ ánh sáng và những phòng có ánh sáng trắng có tác dụng cân bằng độ sáng cho căn phòng tạo không gian cổ điển, sang trọng.

Với màu này thì sẽ hợp với người mệnh Kim, Thổ.

Màu vàng:

Nên sử dụng các sàn gỗ có tông màu vàng tại những khu vực có nhiệt độ thấp hoặc có cảm giác lạnh lẽo.

Màu vàng sẽ thích hợp với những người mang mệnh Kim và Thổ nhưng lại xung khắc, không phù hợp đối với những người mang mệnh Thủy.

Màu đỏ:

Thích hợp với những nơi đông người như hội trường,sân khấu… Màu này còn mang đến sự cân bằng âm – dương, khá hữu dụng trong trang trí nội thất mang đến sự ấm áp, có thể lát cho những không gian rộng, lót sàn phòng ngủ có thể chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội màu đỏ nhạt hơn

Màu đỏ đặc biệt phù hợp với những người mang mệnh Hỏa, Thổ nhưng lại tương khắc với người mang mệnh Kim.

Màu ghi:

Thường được sử dụng làm phông nền thích hợp với những căn phòng vừa đủ ánh sáng.

Màu ghi sẽ thích hợp với gia chủ mang mệnh Mộc.

Màu cam: 

Không nên dùng sàn gỗ màu cam cho phòng khách, tuy nhiên nhờ tính dịu của mình nên màu này khá phù hợp với không gian phòng ngủ.

Màu này thích hợp cho người mang mệnh Thổ.

Màu trắng sáng:

Có thể sử dụng màu trắng nếu muốn tạo không gian trang trọng cho ngôi nhà.

Màu trắng rất thích hợp cho gia chủ mang mệnh Kim và Thủy nhưng đặc biệt lại xung khắc với người mang mệnh Mộc.

Tùy theo từng không gia trang trí cũng như từng gia chủ mà sẽ có những lựa chọn phù hợp, giúp gia đình có thể thành công trong mọi mặt nhờ có sự lựa chọn sàn gỗ công nghiệp hợp phong thủy.

Lựa chọn nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội chất lượng

Sàn gỗ công nghiệp mẫu Laminate
Sàn gỗ công nghiệp mẫu Laminate

Với đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm hoạt động về tư vấn, thi công lắp đặt sàn gỗ, công ty Sàn đẹp sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội phù hợp với không gian mà bạn muốn lắp đặt, đảm bảo chất lượng, mang lại không gian đẹp và sang trọng cho khách hàng.

Là công ty cung cấp sàn gỗ trực tiếp đến tay người dùng, không qua bất kỳ khâu trung gian nào, khách hàng có thể yên tâm khi đến với Sàn đẹp vừa có được sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất, chất lượng nhất lại vừa có giá mua hợp lý trên thị trường. Và còn nhiều khuyến mãi hấp dẫn  đang chờ bạn khám phá đấy.

Tổng truy cập29837
Online54
Hôm nay326
Hôm qua232
Xem trang320
Liên h?
Đăng ký khuyến mại
Web Design & SEO by VietWebGroup.Vn