Sàn gỗ Wineo - Sàn gỗ chịu nước tốt nhất

Sàn gỗ Wineo - Sàn gỗ chịu nước tốt nhất

Tại công ty Sàn đẹp đang sở hữu sàn gỗ Wineo được nhập khẩu từ Đức là loại sàn gỗ chịu nước tốt nhất với các tính năng vượt trội, được sự ưa chuộng của người...

Tại công ty Sàn đẹp đang sở hữu sàn gỗ Wineo được nhập khẩu từ Đức là loại sàn gỗ chịu nước tốt nhất với các tính năng vượt trội, được sự ưa chuộng của người dùng hiện nay trên thị trường sàn gỗ trang trí nội thất trong nhà. Vậy sàn gỗ Wineo có gì nổi trội để bạn sử dụng nó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Ưu điểm vượt trội của sàn gỗ chịu nước Wineo

Sàn gỗ chịu nước tốt nhất nhập khẩu từ Đức
Sàn gỗ chịu nước tốt nhất nhập khẩu từ Đức

Là loại sàn gỗ được sản xuất tại nước Đức với công nghệ tiên tiến, vượt bậc, là loại sàn gỗ chịu nước tốt nhất nhờ sử dụng cốt lõi HDF siêu chịu nước, sàn gỗ Wineo đã đáp ứng được những yêu cầu của người dùng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Sàn gỗ Wineo mang trong mình những đặc tính vượt trội của sàn gỗ chịu nước tốt so với các loại sàn gỗ khác.

Có khả năng chống trầy xước rất cao, chống chịu lực va đạp tốt ngay cả khi bạn di chuyển đồ nội thất trong nhà.

Khả năng chống lại tác hại của các tia cực tím tốt giúp chúng luôn bền màu theo thơi gian, chịu được những tác động của thời tiết thất thường.

Tiện lợi hơn cho việc sử dụng hệ thống sưởi ngầm: Việc sử dụng  chất liệu lót thích hợp , hoàn toàn tiện lợi cho việc sử dụng hệ thống sưởi dưới sàn nhà.

Dễ dàng xử lý trong quá trình làm sạch, vệ sinh sàn nhà:  Việc sử dụng lớp phủ nhựa melamine nên sàn gỗ WINEO khiến chúng làm sạch một cách dễ dàng tiện lợi và nhanh chóng.

Một đặc điểm nổi trội mà các loại sàn gỗ khác chưa áp dụng được đó chính là nó dùng được trong khu vực ẩm ướt: Sàn gỗ Wineo Đức có khả năng chịu nước cao nhờ sử dụng cốt lõi HDF siêu chịu nước , Sàn gỗ Wineo Đức thích hợp với mọi căn phòng như nhà bếp,  hay nhà tắm của bạn.

Các kích thước và giá của sàn gỗ Wineo

Một loại sàn gỗ chịu nước khác tại công ty Sàn Đẹp
Một loại sàn gỗ chịu nước khác tại công ty Sàn Đẹp

Sàn gỗ Wineo có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn như sàn gỗ chịu nước tốt nhất Wineo 08, 18, 24, 26, 28, 31, 33, 40, nhưng chung quy lại thì có 4 loại có kích thước và giá cả như sau:

- 1845 * 195 * 10mm bản to V4 - AC4 với giá là 790.000/m2

- 1380 * 160 * 8mm bản vừa V4 - AC4 với giá là 650.000/m2

- 1288 * 195 * 8mm  bản to V2 - AC4 với giá là 630.000/m2

- 1288 * 195 * 8mm  bản to - AC4 với giá là 610.000/m2

Với mức giá nêu trên, khi khách hàng tự mua sàn gỗ công nghiệp về lắp đặt thì đơn giá trên bao gồm tiền chuyển đến công trình trong nội thành Hà nội (>=30m2). Còn đối với  khách hàng thuê chúng tôi thi công & lắp đặt thì giá bán gỗ + 30.000đ/ m2 (bao gồm nhân công và vật liệu lắp đặt như keo, đinh , xốp lót… )

Tổng truy cập29837
Online54
Hôm nay326
Hôm qua232
Xem trang320
Liên h?
Đăng ký khuyến mại
Web Design & SEO by VietWebGroup.Vn