SÀN GỖ KAINDL 355.000đ


SÀN GỖ KAINDL 355.000đ

Sàn gỗ Kaindl là một trong những thương hiệu sàn gỗ hàng đầu thế giới, mới có mặt tại Việt Nam khoảng 3 năm trở lại đây, với thiết kế màu sắc và kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt ván sàn gỗ Kaindl đang trở nên gần gũi hơn và thân thiện hơn với người tiêu dùng.

Ván sàn gỗ Kaindl là thương hiệu sàn gỗ Châu Âu được sản xuất tại CH Áo, Sản phẩm sàn gỗ Kaindl có lịch sử phát triển gần 100 năm, là thương hiệu sàn gỗ lớn ở Châu Âu. Sàn gỗ kaindl với thiết kế đẹp, độc đáo và chân thực, mang lại nhiều nét tươi mới cho thị trường sàn gỗ công nghiệp và trong kiến trúc hiện đại. Lớp ván gỗ HDF được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên rừng sinh thái, an toàn với môi trường, được tổ chữ PEFC cấp chứng nhận Green Guard về bảo vệ môi trường góp phần làm trong sạch môi trường sống. 

Kaindl là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay, chất lượng sản phẩm nằm trong tốp đầu của thị trường sàn gỗ. Đến với sàn gỗ Kaindl là đến với dòng sản phẩm an toàn, góp phần bảo vệ môi trường sống trong sạch lành mạnh hơn. Mang lại những giá trị đích thực cho cuộc sống, tốt cho sức khỏe con người. 

Những tính năng nổi bật của sàn gỗ Kaindl:

- Khả năng chịu nước, chống cong vênh tốt: Sàn gỗ Kaindl được thiết kế đặc biệt phù hợp trong môi trường có độ ẩm cao, những nơi thường xuyên thay đổi thời tiết. Sàn gỗ Kaindl có khả năng chịu được nước trong vòng 72 giờ ngập nước, không phồng rộp.

- Khả năng chịu nhiệt tốt: nhờ lớp ván gỗ được ép dưới nhiệt độ và áp lực cao, bền mặt được phủ lớp Melamine kết hợp với các sợi thủy tinh, khó bén lựa chống cháy với tàn thuốc lá.

- Chống xước tốt, khả năng chống cào xước, chịu lực ma sát, chống mài mòn theo cấp độ AC4.

- Màu sắc tự nhiên, được thiết kế theo vân gỗ thật, với kỹ thuật in màu hiện đại, chính xác, tinh sảo, tạo nên sàn gỗ Kaindl màu sắc đẹp và sang trọng.

- An toàn với con người, mức khi thai Formaldehyde theo tiêu chuẩn E1.

- Sản phẩm luôn đạt được độ ổn định cao về chất lượng giữa các lô hàng, với độ chính xác tuyệt đối trong lắp đặt. 

Chi tiết liên hệ chuyên gia tư vấn :

* Add : 136 C1 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội 
* hotline : 098.136.50.50 - 098.13605.05 - 0967.49.2222 - 0934.55.01.87
* email : sangoviet136@gmail.com
* web : sandep.org

Tổng truy cập29837
Online54
Hôm nay326
Hôm qua232
Xem trang320
Liên h?
Đăng ký khuyến mại
Web Design & SEO by VietWebGroup.Vn