SÀN GỖ THÁIONE 220.000 Đ


SÀN GỖ THÁIONE 220.000 Đ

Sàn gỗ công nghiệp ThaiOne là thương hiệu mới có mặt tại Việt Nam, góp phần làm tăng sự đa dạng và phong phú của thị trường sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ ThaiOne được nhập khẩu từ Thái Lan một Quốc Gia phát triển trong ngành sản xuất và chế biến gỗ. Về chất lượng sản phẩm sàn gỗ ThaiOne đáp ứng đầy đủ các thông số kỹ thuật như các sản phẩm sàn gỗ Thái Lan khác. Hiện nay những loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Thái Lan đã tạo dựng được thị trường và phát triển mạnh mẽ. Sàn gỗ ThaiOne đến Việt Nam với sản phẩm khác biệt về màu sắc, giá cả cạnh tranh, đang tạo dựng vị thế của mình.

Gỗ ván sàn Thaione đạt được nét tinh xảo trong thiết kế, màu sắc hài hòa, mang lại những nét tươi mới trong trang trí nội thất, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của mọi người. Nó mang lại vẻ đẹp thanh thoát và sang trọng, phù hợp với tất cả các kiến trúc. Đáp ứng nhu cầu về một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao, phù hợp với điều kiện sử dụng và khí hậu của Việt Nam.

Các đặc trưng chính:

Ván sàn gỗ Thaione được kết hợp với công nghệ hiện đại của CHLB Đức, được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Chất lượng sản phẩm đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế, luôn mang lại cảm giác an tâm và thân thiện với người sử dụng.

- Lắp đặt dễ đang, không cần dùng keo, nhờ được liên kế bốn cạnh bằng hèm khóa, đạt độ chính xác cao, tạo nên mối liên kết chắc chắn và bền vững.

- Bề mặt được tạo vân theo gỗ tự nhiên, kết hợp với lớp phủ có độ chống cứng cao, chống xước tốt, với kiểu tạo vân dạng sần giúp ván gỗ không bị trơn trượt khi đi lại trên nó, tương thích với môi trường có nhiều trẻ nhỏ.

- An toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường, màu sắc đa dạng, dễ lựa chọn, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc nội thất, bền màu, không phai màu, không hoen ố, không bám bẩn, dễ lau chùi, dễ làm sạch.

- Lớp ván gỗ HDF có khả năng chịu nước tốt, giảm thiểu tối đa tỉ lệ trương nở khi ngập nước, bề mặt không phồng rộp, ít cong vênh, chống mối mọt tốt.

Các loại sàn gỗ ThaiOne hiện nay:

- Sàn gỗ ThaiOne có độ dày 8mm, bề mặt sần, bản to, kích thước tấm gỗ:  1210mm (dài) x 195mm (rộng) x 8mm (dày).

- Sàn gỗ ThaiOne có độ dày 12mm, bề mặt sần, bản to, kích thước tấm gỗ 1210mm (dài) x 195mm (rộng) x 12mm (dày).

- Sàn gỗ ThaiOne bản nhỏ độ dày 12mm, bề mặt sần, kích thước tấm gỗ: 1210mm (dài) x 125mm (rộng) x 12mm (dày). 

Sàn gỗ ThaiOne thuộc phân khúc thị trường sàn gỗ cao cấp, sản phẩm có chất lượng tương đối tốt, phù hợp để lát ở phòng ngủ, phòng khách... cho nhà riêng, các căn hộ chung cư...

Chi tiết liên hệ chuyên gia tư vấn :

* Add : 136 C1 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội 
* hotline : 098.136.50.50 - 098.13605.05 - 0967.49.2222 - 0934.55.01.87
* email : sangoviet136@gmail.com
* web : sandep.org

Tổng truy cập29837
Online54
Hôm nay326
Hôm qua232
Xem trang320
Liên h?
Đăng ký khuyến mại
Web Design & SEO by VietWebGroup.Vn